Dịch vụ cung cấp Chữ ký số giá rẻ từ Luật Á Châu

Ứng dụng của chữ ký số:

  • Sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, BHXH điện tử ,xin các giấy phép giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;
  • CKS có thể sử dụng trong các giao dịch: thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;
  • Chữ ký số: được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.
  • Quý khách vui lòng liên hệ với những đầu mối sau để có thông tin về sản phẩm
ứng dụng chữ ký số - Luật Á Châu
ứng dụng chữ ký số – Luật Á Châu

Dịch vụ cung cấp Chữ ký số giá rẻ từ Luật Á Châu.

Công ty TNHH Luật Á Châu chuyên cung cấp CKS trên toàn quốc với giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhiều gói cước.

Vì sao nên chọn chúng tôi, Bới:

  • Chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ: Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho chữ ký số – USB Token. Cài đặt và hướng dẫn cũng như hỗ trợ kỹ thuật tận tình và suốt thời gian sử dụng
  • Thủ tục đơn giản: Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn, tư vấn tận nơi bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm
  • Giá tốt nhất: Dịch vụ cung cấp chữ ký số của chúng tôi cam đoan với mức giá thấp nhất nhưng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn ưu tiên cao nhất. (Liên hệ 0968565479 để được tư vấn chi tiết về các gói và giá dịch vụ theo từng gói một cách chi tiết cụ thể nhất.
  • Chúng tôi hoạt động trên cả hai mảng tư vấn pháp luật và kế toán thuế. Vì vậy chúng tôi có thể giải quyết được mọi vấn đề liên quan theo yêu cầu của các bạn.
chữ ký số - công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp
chữ ký số – công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp

Kết quả: Sau khi đăng ký chữ ký số, kết quả mà bạn nhận được là một CKS để khai thuế qua mạng, nó có hình dạng giống như USB người ta gọi là USB Token và được bảo mật bằng mật khẩu.Các thông tin có trong CKS:Tên doanh nghiệp: mã số thuế, tên công ty…;Số hiệu của CKS(seri);Thời hạn của CKS;Tên của tổ chức chứng thực CKS;CKS của tổ chức chứng thực CKS;Các hạn chế và trách nhiệm của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực CKS;Các nội dung cần thiết khác theo quy định của bộ thông tin truyền thông.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotline: 19006250 hoặc 04373003535  hoặc trực tiếp liên hệ đến trang Achaulaw.com để được LUẬT Á CHÂU chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu của bạn.

bài viết liên quan:

Thủ Tục Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Phần 1: Tư Vấn)

Thủ Tục Xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Phần 2: Dịch Vụ)

Giải đáp thủ tục mở chi nhánh công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *