Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội- Luật Á Châu

Nếu có dịp thăm quan Sở kê hoạch và đầu tư Hà Nội, bạn sẽ thấy không khí sôi động của hoạt động thành lập công ty tại Hà Nội. Nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội là rất lớn nên số lượng các nhà cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp là không ít. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm một đơn vị giàu kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý thì Luật Á Châu là sự lựa chọn hàng đầu.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Á Châu

Thành lập công ty tại Hà Nội- Achaulaw
Thành lập công ty tại Hà Nội- Achaulaw

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp không phải điều quá khó khăn. Điều quan trọng hàng đầu vẫn luôn là ý tưởng kinh doanh của các start- up, có một ý tưởng kinh doanh giàu tiềm năng luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp sau này. Khi đã có ý tưởng kinh doanh, Luật Á Châu sẽ giúp bạn định hình nên công ty mà mình sẽ thành lập và hoàn tất các thủ tục pháp lý để công ty ra đời phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay thủ tục đăng ký doanh nghiệp không quá phức tạp tuy nhiên thuận lợi cho khởi đầu của công ty, tránh trường hợp nhà khởi nghiệp vừa phải lo chuyện kinh doanh vừa phải tốn thời gian chạy theo các thủ tục pháp lý thì việc lựa chọn các dịch vụ thành lập doanh nghiệp như dịch vụ của Luật Á Châu là lựa chọn khôn ngoan nhất. Chúng tôi cũng hiểu rằng trong khi công ty mới thành lập thì chi phí là điều mà mọi nhà khởi nghiệp điều quan tâm và chúng tôi cam đoan rằng chi phí mà khách hàng bỏ ra là hợp lý và xứng đáng.

Các công việc trong gói dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Á Châu.

Giúp thành lập công ty tại Hà Nội từ A đến Z
Giúp thành lập công ty tại Hà Nội từ A đến Z

Tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty.

Trước khi đăng ký thành lập với cơ quan có thẩm quyền về đăng ký doanh nghiệp, người thành lập phải định hình về công ty mà mình sẽ thành lập. Nhiều nhà khởi nghiệp chỉ mới có ý tưởng kinh doanh mà rất hạn chế về kiến thức đối với các quy định của pháp luật về doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp khách hàng hoàn tất các công việc để chuẩn bị thành lập doanh nghiệp.

Thứ nhất : Chúng tôi giúp bạn lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp. Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 thì hiện nay có 4 loại hình doanh nghiệp gồm : Doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh. Tùy vào nhu cầu kinh doanh, quy mô vốn và mong muốn cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích những ưu nhược điểm của mỗi loại hình và giúp doanh nghiệp lựa chọn loại hình phù hợp nhất với mình.

Thứ hai : Đặt tên cho công ty. Khi đã có ý định lập công ty thì đa phần khách hàng đã có ý tưởng đặt tên cho công ty . Nhưng liệu những cái tên đó có đúng với quy định của pháp luật. Hiện nay theo quy định của pháp luật thì tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký. Làm cách nào để biết tên công ty dự kiến đã đúng với quy định của pháp luật ? Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định điều này hoàn toàn miễn phí.

Thứ ba : Tư vấn về cơ cấu tổ chức và quản lý nội bộ của công ty. Tùy theo từng loại hình doanh nghiệp mà công ty cần tổ chức doanh nghiệp theo cơ cấu bộ máy khác nhau phù hợp với quy định của pháp luật. Công ty có cần thành lập ban kiểm soát, kiểm soát viên hay không? Ai là người đại diện theo pháo luật? …Đó là những vấn đề cốt yếu mà bất cứ nhà khởi nghiệp nào cũng cần quan tâm.

Thứ tư :Lựa chọn trụ sở chính. Pháp luật cũng có những quy định về trụ sở chính của công ty mà doanh nghiệp phải tuân thủ. Điển hình như trụ sở chính của công ty không thể là căn hộ chung cư.

Soạn thảo hồ sơ, tiến hành làm các thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Hà Nội.

Khi đã quyết định lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Á Châu, chúng  tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ giúp doanh nghiệp đăng ký thành lập. Các giấy tờ trong hồ sơ thành lập tùy thuộc vào loại hình kinh doanh khác nhau sẽ khác nhau nhưng dù loại hình gì cũng cần có giấy đề nghị đăng ký kinh doanh và điều lệ công ty ( riêng doanh nghiệp tư nhân không cần điều lệ).Thêm vào đó khách hàng cần cung cấp bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của các thành viên công ty, cổ đông công ty,… ( Chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu,…) và các thông tin cần thiết khác ( chẳng hạn : số lao động, điện thoại, email, …) để chúng tôi có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội.

Hiện nay ở Hà Nội cũng như ở các tỉnh thành trên cả nước đều có thể nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp dưới hai hình thức là nộp bằng bản giấy ( trực tiếp tại bộ phận một của của phòng đăng ký kinh doanh) hoặc nộp qua mạng ( Cần có tài khoản đăng ký kinh doanh qua mạng hoặc chữ ký số ). Dĩ nhiên đây là bước mà Luật Á Châu sẽ thay mặt  khách hàng thực hiện theo sự ủy quyền của khách hàng.

Tư vấn và thực hiện các thủ tục sau khi đăng ký thành lập công ty

Sau khi thành lập và có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần thực hiện thêm một số thủ tục khác theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và pháp luật thuế. Cụ thể đó là các thủ tục đăng ký sử dụng mẫu con dấu doanh nghiệp, công bố nội dung đăng ký kinh doanh, và các thủ tục đăng ký thuế khác,…

Bài viết liên quan:

Điều kiện thành lập cty tại Hà Nội

Thành lập cty cổ phần

Thành lập cty TNHH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *