Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Bạn là nhà khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời?

Bạn mong muốn nhanh chóng thành lập doanh nghiệp để biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực?

Nhưng bạn còn băn khoăn về thủ tục thành lập cũng như nhiều vấn đề pháp lý liên quan  ?

Đó là khi bạn cần tìm đến với dịch vụ thành lập DN giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp của Công ty TNHH Luật Á Châu.

Thế nào là dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ?

Dịch vụ thành lập DN giá rẻ của chúng tôi không được hiểu là dịch vụ với chi phí thấp nhất mà phải hiểu là dịch vụ với chi phí hợp lí nhất. Bởi lẽ chúng tôi không cung cấp một dịch vụ hời hợt miễn sao đăng ký được một cái tên doanh nghiệp cho khách hàng để rồi doanh nghiệp đã được đăng ký nhưng vẫn loay hoay chưa thể đi vào hoạt động hay hoạt động kém hiệu quả. Những doanh nghiệp mà chúng tôi tư vấn thành lập phải là những doanh nghiệp phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng ( Từ loại hình, tên gọi, cơ cầu tổ chức quản lý,…) và chúng tôi cũng sẽ đồng hành với doanh nghiệp trong việc giải quyết mọi vấn đề pháp lý phát sinh để doanh nghiệp đi vào hoạt động hiệu quả, thuận lợi.

Con thuyền khởi nghiệp - Luật Á Châu
Con thuyền khởi nghiệp – Luật Á Châu

Nếu ví doanh nghiệp là con thuyền chở những hoài bão của nhà khởi nghiệp thì Luật Á Châu giúp các nhà khởi nghiệp lựa chọn con thuyền tốt nhất cho mình và đưa con thuyền ấy “ra khơi” thuận buồm xuôi gió. Và sau tất cả những gì chúng tôi cố gắng mang lại cho bạn, bạn sẽ thấy những chi phí mình bỏ ra là xứng đáng . Và đó mới đích thực là dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ.

Trong nhiều trường hợp, giá rẻ không đồng hành cùng chất lượng. Và như đã trình bày ở trên, chúng tôi không hướng đến dịch vụ thành lập DN giá rẻ đơn thuần mà hướng đến cung cấp một dịch vụ với giả cả hợp lý nhưng phải đảm bảo về chất lượng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Luật Á Châu giúp khách hàng giải quyết những vấn đề sau:

Luật Á Châu - bạn đồng hành của doanh nghiệp
Luật Á Châu – bạn đồng hành của doanh nghiệp
  • Tư vấn các vấn đề cần quan tâm trước khi thành lập DN:

Chúng tôi giúp giải đáp những băn khoăn như : Lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào phù hợp nhất ? Đặt tên công ty sao cho đúng quy định của pháp luật ? Doanh nghiệp phải tổ chức bộ máy như thế nào cho đúng và hiệu quả? Vốn và tỉ lệ vốn góp, quyền lợi của các thành viên nếu cùng thành lập DN ? Địa chỉ trụ sở chính nên đặt ở đâu ?….

  • Chúng tôi thực hiện toàn bộ các thủ tục, hoàn thiện mọi loại hồ sơ- giấy tờ cần thiết , nộp và lấy kết quả từ Phòng đăng ký kinh doanh và trao Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp cho khách hàng.
  • Khi Doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi tư vấn miễn phí các thủ tục khai thuế cũng như các thủ tục liên quan khác để doanh nghiệp được đi vào hoạt động.
  • Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động nếu có những thay đổi, vướng mắc cần đến sự tư vấn của chúng tôi.

“ Vạn sự khởi đầu nan” , những chuyên gia của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thành lập DN sẽ đồng hành cùng bạn trong những bước đầu đầy khó khăn, chông gai, thử thách của doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ hướng đến cung cấp một dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ mà còn hướng tới một dịch vụ thành lập DN đáng tin cậy !

 _TMP_

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *