Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm-Luật Á Châu.

Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn kinh doanh các ngành nghề thuộc đối tượng được quy định tại điều 1, 26/2012/TT-BYT: “đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bao gồm thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, nước khoáng thiên nhiên đóng chai, nước uống đóng chai và bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế (sau đây gọi tắt là cơ sở)”.

luật á châu-hợp tác để phát triển
luật á châu-hợp tác để phát triển

Như vậy đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc đối tượng trên muốn đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh thì thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm là thủ tục bắt buộc. Luật Á Châu đã có bài viết tư vấn về hồ sơ thủ tục. Nhưng với quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục phức tạp, thời gian đi lại để thực hiện thủ tục giữa các cơ quan nhà nước phức tạp và mất nhiều thời gian thì việc lựa chọn một dịch vụ để thay mình chuẩn bị toàn bộ hồ sơ và thực hiện các thủ tục pháp lý là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu, giúp cho quá trình thực hiện thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Dịch vụ uy tín từ Luật Á Châu

Luật Á Châu cung cấp cho bạn Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với quy trình thuận tiện nhất cho bạn:

Bước 1: Nhận toàn bộ giấy tờ, hồ sơ liên quan đến việc thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận từ phía khách hàng. (về phía khách hàng: giao các giây tờ mà công ty yêu cầu để phục vụ cho quá trình chuẩn bị hồ sơ)

chuẩn bị hồ sơ-bước đầu của thủ tục
chuẩn bị hồ sơ-bước đầu của thủ tục

Bước 2: Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận Và sửa đổi bổ sung khi có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước thay cho khách hàng.

Bước 3: Nhận kết quả là GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM để trả lại khách hàng

Ngoài ra , công ty sẽ tư vấn hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí các vân đề pháp lý liên quan trong quá trình cơ quan chức năng kiểm tra và thẩm định tại cơ sở Và những vấn đề pháp lý phát sinh trong và sau khi được cấp giấy chứng nhận mà doanh nghiệp muốn tự giải quyết

bài viết liên quan:

NGHỊ ĐỊNH 38/2012/NĐ-CP HƯỚNG DẪN LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM-LUẬT Á CHÂU

An toàn vệ sinh thực phẩm – Hiểm họa trước cổng trườn

Vệ sinh an toàn thực phẩm khi kinh doanh thức ăn đường phố (P1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *