Những ngành nghề kinh doanh hot nhất Việt Nam hiện nay (P1)

Bạn đang có môt ý tưởng Start up, bạn muốn kinh doanh, bạn muốn mở công ty, bạn muốn kiếm tiền và thật nhiều tiền. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công đó chính là việc bạn lựa chọn ngành nghề kinh doanh nào cho chiến dịch Start up của mình.

Hôm nay, Achaulaw sẽ đề cử đến bạn những ngành nghề kinh doanh đang hot nhất và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các đầu tư hiện nay.

1.     Thực phẩm sạch

Kinh doanh thực phẩm sạch - Achaulaw
Kinh doanh thực phẩm sạch – Achaulaw

Thực phẩm là mặt hàng thiết yếu không thể thiếu được trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Do đó mà mặt hàng này xứng đáng đứng đầu trong danh sách các ngành nghề kinh doanh siêu lợi nhuận. Đặc biệt hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thông tin về “thực phẩm bẩn” làm người tiêu dùng cảm thấy lo lắng, bối rối khi lựa chọn thực phẩm an toàn cho bữa ăn gia đình. Vì vậy thực phẩm sạch đang được xã hội quan tâm và được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng hơn cả. Một ngành đầu tư tiềm năng. Nếu có thể tự mình đầu tư một trang trại quy mô vừa và nhỏ để sản xuất thực phẩm sạch theo đúng quy trình. Sau đó bạn sẽ tìm kiếm thị trường tiêu thụ và ngày càng mở rộng quy mô bằng cách mở cửa hàng hay thậm chí là kinh doanh online. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ tất cả các quy định liên quan đến việc bán các sản phẩm thực phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán thực phẩm của một doanh nghiệp khác đã có giấy phép và các loại chứng nhận của nhà nước sẽ chắc chắn và được tin tưởng hơn.

2.     Dịch vụ tổ chức sự kiện

Tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như: hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình), hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

3.     Làm website bán hàng

Thương mại điện tử - Achaulaw
Thương mại điện tử – Achaulaw

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, Internet, ngày có càng nhiểu doanh nghiệp bán lẻ online, kinh doanh online ra đời. Hẫu hết tất cả các ngành nghề kinh doanh truyền thống cũng đã bắt đầu dịch chuyển hết sang kinh doanh mạng online. Điều đó chính là do ưu điểm nổi bật của kinh doanh online đem lại: mọi đối tượng đều có thể tham gia, không cần tìm hiểu quá nhiều về công nghệ hay đầu tư vốn kinh doanh quá lớn cho mặt bằng, nội thất cửa hàng; người mua không cần trực tiếp tới cửa hàng mà vẫn có thể mua được hàng như ý, rất thuận tiện; người mua có thể mua hàng ở bất kì địa điểm khu vực nào, trong nước hoặc nước ngoài. Người bán chỉ cần sử dụng một website bán hàng. Nhưng không phải ai cũng am hiểu vê máy tĩnh, về công nghệ thông tin, về SEO vì vậy mà rất cần đến các doanh nghiệp, những người có đủ năng lực, hiểu biết, kỹ năng chuyên nghiệp để giúp đỡ họ. Vì vậy nó sẽ là một ngành nghề kinh doanh hot đấy chứ.

CÔNG TY TNHH LUẬT Á CHÂU

Địa chỉ trụ sở: Số 23B4, ngõ 2, đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 814, Chung cư Cán bộ viện 103, Tân Triều, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 19006250 hoặc 04373003535

Email: achaulaw@gmail.com

Website: luatachau.info

Bài viết liên quan

Những ngành nghề kinh doanh hot nhất Việt Nam hiện nay (P2)

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ – Luật Á Châu

Thủ tục thành lập công ty cổ phần đơn giản, hiệu quả

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *