Những ngành nghề kinh doanh hot nhất Việt Nam hiện nay (P2)

4.     Ngành nghề chăm sóc sắc đẹp

Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng ngày càng chú ý đến vẻ bề ngoài của mình hơn, bất kể nam nữ, già, trẻ thì đây đều là như cầu tất yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với đó là việc các trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mọc lên như nấm càng khẳng định sức hút và tiềm năng phát triển của ngành chăm sóc sắc đẹp trong thời điểm hiện tại và cả tương lai. Nếu bạn có đam mê và yêu thích muốn phát triển với ngành chăm sóc sắc đẹp thì đừng ngại ngần bắt tay thực hiện điều đó. Đừng lo việc ban sẽ không thể “chen chân” trong ngành nghề kinh doanh này vì đã có quá nhiều trung tâm danh tiếng, đừng lo rằng chăm sóc sắc đẹp không thể thu hút khách hàng vì họ còn phải quan tâm nhiều thứ hơn vẻ bề ngoài… thị trường dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chưa bao giờ rộng mở hơn hiện tại với cơ hội phát triển rất cao.

Chăm sóc sắc đẹp - Achaulaw
Chăm sóc sắc đẹp – Achaulaw

5. Ngành xuất nhập khẩu

Sau khi kí kết các hiệp định thương mại tự do, các hiệp ước thương mại song phương và đa phương,..nền kinh tế Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc. Song song với sự tồn tại của hội nhập hóa người ta sẽ nhắc tới xuất, nhập khẩu . Khi mở rộng giao lưu kinh tế, hàng hóa sản xuất tại Viêt Nam sẽ được xuất khẩu mang sang các thị trường nước ngoài tiêu thụ và ngược lại hàng hóa nước ngoài cũng xâm nhập vào thị trường của Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các hàng hóa tiêu dùng Trung Quốc, Thái Lan,… đang tràn ngập trên thị trường Việt Nam. Vì vậy mà xuất nhập khẩu sẽ ngày càng trở thành ngành nghề kinh doanh hot trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

6. Ngành nghề du lịch, nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, du lịch, khách sạn - Achaulaw
Nhà hàng, du lịch, khách sạn – Achaulaw

Với tỉ lệ được tra cứu, tìm kiếm trên google là 1.100.000 kết quả/ 0.59 giây, đã phần nào thể hiện ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn đang là một ngành nghề kinh doanh được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. tiềm năng kinh doanh, phát triển ngành này cũng rất rộng mở khi mà các công ty kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch mọc lên ngày càng nhiều và thu về lợi nhuận lên đến hàng ngàn tỉ đồng. đặc biệt trong những năm gần đây số lượng người có nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng tăng lên đã khiến cho ngành này “cung không đủ cầu” và luôn trong tình trạng cần thêm nhà đầu tư, thực hiện kinh doanh du lịch , nhà hàng, khách sạn để đáp ứng như cầu của khách hàng. với tiềm năng phát triển sẵn có thêm vào  đó là sự quan tâm của nhà nước đối với việc phát triển ngành nghề du lịch , nhà hàng , khách sạn tăng lên cũng phần nào khiến cho ngành này trở lên “hot” hơn bao giờ hết.

CÔNG TY TNHH LUẬT Á CHÂU

Địa chỉ trụ sở: Số 23B4, ngõ 2, đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 814, Chung cư Cán bộ viện 103, Tân Triều, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 19006250 hoặc 04373003535

Email: achaulaw@gmail.com

Website: luatachau.info

Bài viết liên quan

Những ngành nghề kinh doanh hot nhất Việt Nam hiện nay (P1)

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tuyệt đối

Chữ kí số – Vũ khí của DN trong thời công nghệ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *