Tư vấn thành lập doanh nghiệp – Luật Á Châu

Thành lập doanh nghiệp là bước đi đầu tiên của một Start-up trên con đường chinh phục thị trường và “đầu có xuôi, đuôi mới lọt”, doanh nghiệp thực hiện bước đầu tiên có thuận lợi thì quá trình hoạt động sau này mới diễn ra thực sự hiệu quả.

Nhận định trên hoàn toàn không phải là nhận định mê tín hay vô căn cứ bởi giai đoạn thành lập doanh nghiệp không khác gì giai đoạn xây móng cho một ngôi nhà. Nếu các Start-up nhận được sự Tư vấn thành lập, “cái móng” của start-up đó sẽ tốt và có khả năng trụ vững trên đôi chân của chính mình.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp cho công ty khởi nghiệp
Tư vấn thành lập doanh nghiệp cho công ty khởi nghiệp

Thông tin cần có khi thành lập doanh nghiệp

Để minh họa cho khẳng định trên, Luật Á Châu muốn nói một cách khái quát về thành lập doanh nghiệp:

  • Thành lập doanh nghiệp là việc mở ra một tổ chức kinh tế (các loại hình doanh nghiệp) với những thông tin xác định.
  • Những thông tin xác định là: Loại hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp (tên đầy đủ, tên viết tắt, tên nước ngoài), Vốn điều lệ, chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật, địa chỉ, điều lệ,..
  • Những thông tin trên là những thông tin cơ bản nhất khi nói về một doanh nghiệp bất kỳ nhằm mục đích để doanh nghiệp hoạt động dựa trên đó, cũng là để đối tác của doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan
  • Một trong những thông tin quan trọng nhất khi thành lập doanh nghiệp chính là Đăng ký Ngành nghề kinh doanh. Ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp được phép đăng ký kinh doanh là những ngành nghề được quy định trong Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam do Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành và được mã hóa bằng các mã ngành. Vậy câu hỏi đặt ra: Nếu doanh nghiệp muốn kinh doanh những ngành nghề chưa được cập nhật trong Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam có được không? Đó là khi Start-up cần đến Tư vấn thành lập doanh nghiệp của Luật Á Châu
Công ty khởi nghiệp và Luật Á Châu
Công ty khởi nghiệp và Luật Á Châu

Dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp của Luật Á Châu

Hiểu sâu sắc và chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp khởi nghiệp, Luật Á Châu cung cấp Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí cho các Start-up. Dù dịch vụ là hoàn toàn miễn phí nhưng Luật Á Châu luôn tận tâm tư vấn, hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp với phương châm: Hợp tác – cùng thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *